Câu hỏi thường gặp

Đơn vị nào là chủ đầu tư dự án Dreamland Tây Hồ?

Công ty chúng tôi thành lập từ năm 2007 với lĩnh vực xây dựng, đầu tư, quản lý khách sạn… Ngày 21/12/2016 chúng tôi chín thức khởi công xây dựng dự án Dreamland Tây Hồ

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN BIC VIỆT NAM.

Tên giao dịch: BIC VIET NAM JOINT STOCK COMPANY.

Viết tắt: BIC Viet Nam Co., Jsc.

Trụ sở: Khu Đô Thị Mới Văn Quán – Phường Văn Quán – Quận Hà Đông – TP Hà Nội.

Điện thoại: 0969.583.888; Fax: 04. 33120.119.

Email: dreamlandhotay.com

Được thành lập ngày 3/5/2007 và được Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành Phố Hà Nội cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0102237311 cấp lần 15 ngày 21/01/2014.

Mã số thuế: 0102237311.

Dự án tiêu biểu:

  • Rainbow Linh Đàm
  • Rainbow Văn Quán
  • Rice City Linh Đàm tòa Trung
  • Rice City Linh Đàm tòa Bắc
  • Rice City Linh Đàm tòa Nam
  • Rice City Sông Hồng
  • Biệt Thự Liền Kề Rice City Sông Hồng
  • Dự Án KĐT Mới Lý Thái Tổ
  • Dự Án Đông Sơn Thanh Hóa
  • Dự Án Biệt Thự Sân Golf Tam Đảo

Dự án Dreamland Tây Hồ bao giờ bàn giao?

Dự án DreamLand Tây Hồ có hai hạng mục công trình chính là liền kề và tòa văn phòng cao 20 tầng làm dịch vụ. Liền kề DreamLand Tây Hồ dự kiến bàn giao quý III/2017, dự án tòa dịch vụ văn phòng hỗn hợp được xây dựng song song với liền kề, dự kiến bàn giao quý IV/2018

Thủ tục mua bán có đảm bảo hay không?

Thủ tục mua bán Dreamland Tây Hồ đảm bảo tuyệt đối an toàn tin tưởng, dự án đã có đầy đủ thông tin và hồ sơ pháp lý. Tất cả các hợp đồng mua bán khi bạn liên hệ trên Dreamlandtayho.com sẽ làm hợp đồng trực tiếp chủ đầu tư, không qua môi giới.

Chính sách vay vốn ngân hàng thế nào?

Dự án Dreamland Tây Hồ được ngân hàng tham gia hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ

Giá đưa như vậy có đắt hay không?

Giá đất trục đường Nguyễn Hoàng Tôn hiện tại từ 250 – 300 triệu/m2, giá liền kề Ngoại Giao Đoàn 17 tỷ/lô 135m2, xây 4 tầng, nằm ở mặt đường lớn nhưng bị quây kín không thể kinh doanh avf vị trí sâu bên trong. Liền kề dự án Dreamland Tây Hồ nằm trên trục đường chính Xuân La, đi ra Hồ Tây chỉ 500m xây 5 tầng bàn giao hoàn thiện mặt ngoài, đem ra so sánh giá của Dreamland Tây Hồ giai đoạn đầu rẻ hơn khu vực 40-50 triệu/m2.

Khu vực này có gì đặc biệt?

Marketplaces.
Điểm đặc biệt dự án Dreamland Tây Hồ, khu vực này cách Hồ Tây 500 là tuyến đường chính từ Xuân Đỉnh và Ngoại Giao Đoàn ra Võ Chí Công và Hồ Tây, dự án có mặt tiền dài 200m. nằm trong khu vực đã quy hoạch từ trước và hiện hữu.

Đầu tư thu về được bao nhiêu?

So giá trị Dreamland Tây Hồ với đất dân và dự án sung quanh, nếu đầu tư trong giai đoạn đầu tiền thu về từ 40 – 50 triệu/m2, nếu đầu tư cho thuê lâu dài giá cho thuê khu vực trên 100 triệu/tháng

Tiến độ đóng tiền Dreamland Tây Hồ thế nào?

Dự án Dreamland Tây Hồ được ngân hàng hỗ trợ vay 70%, đóng chia các đợt, bàn giao đất, khi xây lên các sàn sẽ đóng tiếp, đợt cuối cùng đóng khi bàn giao sổ đỏ

Chọn ai tư vấn?

Tư vấn viên từ Dreamlandtayho.com là kênh thông tin chính thống trực tiếp từ chủ đầu tư dự án, để đảm bảo thông tin mua bạn quý khách liên hệ hotline: 0969.583.888.

Khi quý khách có ý định đầu tư thì chúng tôi có lượng khách hàng quan tâm lớn chúng tôi sẽ giói thiệu cho các bạn những quý khách có nhu cầu mua nhưng không may mắn mua ngay giai đoạn đầu.

Trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm dự án củ chúng tôi.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *